เดอะเพ้นเฮาส์ THE PENTHOUSE 2020

ตัวอย่างหนัง : เดอะเพ้นเฮาส์ THE PENTHOUSE 2020

ปีที่ฉาย : เสียง : เสียงไทย ดูหนังออนไลน์ 2021 8.1/10 HD

เรื่องย่อ : เดอะเพ้นเฮาส์ The penthouse
เพนต์เฮาส์คือสถานที่ที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะอาศัยอยู่ สถานที่ที่ตั้งอยู่ในย่านที่มั่งมีที่สุดของโซล และมีแต่ผู้อยู่อาศัยที่ร่ำรวยที่สุด แม่สามคนในละครเรื่องนี้เผยให้เห็นเจตนาแอบแฝงต่าง ๆ กันไปที่อยากจะยกระดับชีวิตของตัวเอง ซูรยอนทำทุกวิถีทางเพื่อแก้แค้นพวกผู้ใหญ่ที่ทำลายชีวิตวัยเด็กของเธอ ซอจินอาจประสบความสำเร็จด้านอาชีพการงานในฐานะนักร้องเพลงคลาสสิก แต่ลูกสาวของเธอดูจะบกพร่องในหลาย ๆ อย่าง ยุนฮีไม่ต้องการให้ลูกสาวมีชีวิตที่ยากจนแบบตัวเอง เธอทำทุกวิถีทางเพื่อย้ายไปอยู่ที่เพนต์เฮาส์ให้ได้ ละครเรื่องนี้ว่าด้วยการเดินทางของแม่ทั้งสามคนที่ต่างแข่งขันกันถีบตัวเองขึ้นไปโดยมีความโลภและแรงปรารถนาเป็นแรงผลักดัน

 

 

 

The penthouse
The penthouse is where everyone dreams of living. The location is located in the wealthiest district of Seoul. and only the richest residents The mother-of-three in the drama reveal their hidden intentions to improve their lives. Suryon does whatever it takes to get revenge on the adults who ruined her childhood.

 

 

 

더 펜트하우스
펜트하우스는 누구나 꿈꾸는 삶의 공간입니다. 위치는 서울에서 가장 부유한 지역에 있습니다. 그리고 극 중 가장 부유한 주민들만이 삶을 개선하기 위한 숨은 의도를 드러낸다. 수리온은 어린 시절을 망친 어른들에게 복수하기 위해 무슨 짓이든 한다.
×